Sản xuất túi phức hợp chất lượng tại Vua Đóng Gói

Giá: Liên hệ

Kích thước chiều rộng 20-40cm
Kích thước chiều dài 30-60cm
Chất liệu: nilon
Màu sắc: Đủ các màu
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: VuaDongGoi
Giao hàng: Có sẵn, giao toàn quốc

Danh mục: Từ khóa:

Sản xuất túi phức hợp chất lượng là một bài toán khó của nhiều doanh nghiệp. Bởi vì không phải túi nào cũng có chất lượng giống nhau. Tất cả đều phụ thuộc vào quy cách sản xuất của mỗi xưởng. Để có cái nhìn bao quát nhất về túi phức hợp, quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Kiến thức tổng hợp về túi phức hợp 

Túi phức hợp (Túi màng ghép phức hợp hay bao bì màng ghép phức hợp, bao bì nhiều lớp) là loại túi nilon được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu, có chung mục đích tạo ra một loại bao bì có ưu điểm (độ dày, độ dẻo và độ bền) nổi trội hơn bao bì màng đơn thông thường.

sản xuất túi phức hợp
Túi phức hợp

Vì thế mà túi phức hợp được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Đây cũng chính là giải pháp kinh tế bởi chi phí đầu tư rẻ hơn so với các loại túi chất liệu khác cùng mục đích sử dụng.

Vì sao quý khách nên sử dụng túi phức hợp? Đơn giản vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm:

 • Kết hợp từ ba lớp màng khác nhau: PE, PA và OPP
 • Độ cứng vừa phải, mềm đúng chỗ 
 • Độ dẻo ổn định.
sản xuất túi phức hợp-2
Túi phức hợp được kết hợp từ ba lớp màng PE, PA và OPP

Túi phức hợp có nhiều loại, sử dụng tùy thuộc vào mục đích người sử dụng, giúp chi phí đầu tư được tiết kiệm đáng kể. Khi mua hàng tại Vuadonggoi, các tư vấn viên sẽ tư vấn kĩ hơn cho quý khách về vấn đề này.

Bao bì, túi màng ghép phức hợp phân chia theo vật liệu bao gồm những loại sau:

sản xuất túi phức hợp-3
Bao bì màng ghép phức hợp nhựa
 • Bao bì màng ghép nhiều nhựa/ nhựa: Loại túi này được sử dụng làm bao bì túi bánh kẹo, mì ăn liền, caffe được ghép từ  BOPP/PE, PET/PE; túi bánh snack được ghép từ PET/PE, OPP/PE,PET/NPET, PET/CPP, OPP/CPP.
 • Bao bì màng ghép nhựa / kim loại:  Loại này được sử dụng làm túi trà, cafe hòa tan, thức ăn nhanh…ghép từ màng nhựa và màng kim loại (PET/PE/Al/PE, BOPP(PET)/Al/PE).
 • Bao bì màng ghép giấy / nhôm: Loại này được sử dụng làm kẹp socola,  kẹo SingGum. Bao bì sản phẩm có nhôm được dát rất mỏng nên dễ bị rách. Vì thế cần ghép một lớp giấy để tăng độ bền ở sản phẩm.
 • Bao bì màng ghép nhựa / giấy / nhôm:  Loại này bao bì nhôm không những bền còn bóng, giữ được mùi thơm ở bên trong sản phẩm tốt.
 • Bao bì màng ghép nhựa / giấy: Loại này được ghép từ màng nhựa giấy/PE/Nhôm/LDPE, dùng cho thực phẩm khô cần màng ngăn hơi nước, khí và ánh sáng, lớp PE chống ẩm ngoài cùng, lớp mực in, lớp giấy để tăng độ cứng cho bao bì.
 • Và một số ứng dụng sản xuất khác….

Quy trình sản xuất túi phức hợp

Để tạo ra các sản phẩm túi phức hợp chất lượng cao, các xưởng sản xuất, đóng gói cần sử dụng công nghệ nén, ép hiện đại, tân tiến để các lớp màng siêu mỏng gắn kết chính xác với nhau. Quy trình sản xuất được tóm tắt ngắn gọn qua 4 công đoạn sau:

sản xuất túi phức hợp-4
Quy trình sản xuất túi phức hợp
 • Công đoạn 1: Xác nhận đơn hàng

Xưởng sản xuất cần chuẩn bị bản thiết kế về kích thước, quy cách, hình dạng, in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chuẩn bị máy móc, thiết bị.

Công đoạn 2: Ở bước này, các chuyên gia sẽ đưa nguyên liệu vào máy, lập trình theo thiết kế đã định sẵn.

 • Công đoạn 3: Kiểm tra sai sót, hoàn thành sản phẩm
 • Công đoạn 4: Đóng gói và giao sản phẩm
sản xuất túi phức hợp-5
Đóng gói và giao sản phẩm

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy trình sản xuất túi phức hợp của Vuadonggoi. Với nhiều năm sản xuất và kinh doanh bao bì túi phức hợp, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất tới tay khách hàng. Công ty cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách! Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn và sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất cho mình nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản xuất túi phức hợp chất lượng tại Vua Đóng Gói”

Vui lòng liên hệ tới số HOTLINE để được tư vấn. Xin cảm ơn!