Vua Đóng Gói

Màng quấn máy 15kg 23 mic: Ưu điểm, ứng dụng

Màng quấn máy 15kg 23 mic (Màng pe quấn pallet) có tác dụng cố định, bảo vệ hàng hóa tiện lợi. Do đa dụng trong đời sống nên loại mặt hàng này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn không nhiều người hiểu thông tin chính xác về loại màng bọc này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vuadonggoi để trang bị thêm kiến thức cho mình nhé!

Bạn biết gì về màng quấn máy 15kg 23 mic?

Hiện nay, màng quấn máy 15kg 23 mic có rất nhiều tên, khiến người dùng loạn, không biết đấy là sản phẩm nào, có công dụng ra sao. Một vài cái tên có thể kể ra như: Màng chít, màng PE quấn pallet (PE stretch film), màng bọc hàng, màng quấn pallet và quấn máy…. Nhưng, tất cả chúng đều dạng pe khổ lớn, chuyên sử dụng cho các ngành hàng cần bao bọc sản phẩm kích thước lớn.

Màng quấn 15kg 23 mic

Sự khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm này nằm ở kích cỡ, trọng lượng. Màng quấn máy 15kg khá nặng. Vì vậy người dùng cá nhân rất ít khi dùng. Chúng được các xưởng nhà máy sản xuất ra để dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao.

Tuy kích cỡ có sự khác biệt lớn nhưng màng quấn 15kg 23 mic vẫn có chung dây chuyền, công nghệ sản xuất với các “người anh em” khác. Chúng vẫn được tạo nên từ những hạt nhựa pe nguyên sinh nguyên chất, chất lượng, được nhập khẩu từ các nước ngoài, có nền công nghiệp phát triển. 

Màng được làm từ hạt nhựa pe nguyên sinh cao cấp

Ưu điểm của màng quấn máy 15kg 23 mic

Chẳng cần chúng tôi nói ra, chỉ nghe tên gọi chắc hẳn quý khách cũng biết ưu điểm nổi bật của chúng nằm ở kích cỡ. Mỗi cuộn màng nặng 15kg nên có thể quấn, bao bọc sản phẩm gấp hàng nghìn lần cuộn màng pe cơ nhỏ dùng trong dân dụng. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm dễ thấy đó ra, màng quấn15kg 23 mic còn có các công năng khác nữa như:

Màng pe có độ kéo dãn lớn, lên tới 300%
Màng quấn bao bọc hàng hóa chắc chắn, chống va đập, trầy xước khi vận chuyển đường dài

Ứng dụng nổi trội của màng quấn máy 15kg 23 mic

Màng quấn máy 15kg 23 mic được sử dụng nhiều bởi giá cả phải chăng cùng đặc tính kỹ thuật tiện dụng. Một ứng dụng nổi trội có thể kể đến như:

Màng quấn máy, sử dụng trong ngày công nghiệp

Đây là bài viết mở mang kiến thức cho quý khách hàng về màng quấn máy 15 kg 23 mic được Vuadonggoi cung cấp. Liên hệ ngay cho Vuadonggoi chúng tôi để được cung ứng màng quấn máy 15kg 23 mic chất lượng với giá sỉ phải chăng (mua số lượng lớn)

Exit mobile version